[Infographics] Bảng chữ cái ABC giúp tối ưu hiệu quả Landing page – Ezimar

Tối ưu Landing page là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay đội ngũ marketers nào cũng cần thực hiện nếu muốn chiến dịch quảng cáo của mình mang lại hiệu quả như mong đợi.

Vì vậy, còn gì thú vị hơn một danh sách bảng chữ cái có thể giúp bạn dễ dàng nhớ được những nguyên tắc cơ bản giúp tối ưu hiệu quả trang Landing page chứ?

Với sức sáng tạo không tưởng, Lauren Mancke đã thiết kế ra bảng chữ cái ABC dành cho Landing page. Thông qua infographic này sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trang Landing page.

Bạn muốn người đọc thực hiện hành động ngay trên trang đích vì sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể mang lại cho họ những thứ họ đang cần? Infographic này có thể giúp bạn đi đúng hướng.

Cùng thử xem bảng chữ cái ABC dành cho Landing page hoạt động như thế nào nhé!

Bảng chữ cái ABC dành cho Landing page
Bảng chữ cái ABC dành cho Landing page

Chữ cái nào trong Infographic này sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn khi thiết kế Landing page?

—————————————————————

Tại Ezimar, chúng tôi mang đến cho bạn công cụ Tự tay thiết kế Landing page đơn giản, nhanh chóng không yêu cầu kĩ thuật với giao diện đẹp mắt, bố cục chuẩn SEO kết hợp với hệ thống đo lường, báo cáo đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo giúp đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của bạn, mang lại cho quý doanh nghiệp hiệu quả marketing tốt nhất.

Để bắt đầu trải nghiệm miễn phí không giới hạn tính năng sản phẩm, hãy truy cập ngay tại đây:

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

Đừng quên theo dõi Ezimar Blog hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Quỳnh Mai