[Infographic] Tối ưu hóa Landing page tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả- Ezimar

Tối ưu Landing page là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay đội ngũ marketers nào cũng cần thực hiện nếu muốn chiến dịch quảng cáo của mình mang lại hiệu quả như mong đợi.

Landing page đóng vai trò rất lớn trong việc chuyển đổi người đọc trở thành khách hàng tiềm năng. Mọi người click vào Landing page thông qua quảng cáo nhưng nếu họ không tìm thấy những gì như mong đợi, họ sẽ thoát ngay lập tức. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy bắt đầu tối ưu hóa, kiểm tra và theo dõi Landing page để đạt được mục đích mà bạn mong muốn.

Không ai có thể phủ nhận Landing page đang là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng làm thế nào để thiết kế một Landing page hiệu quả và tối ưu nhất vẫn luôn là điều mà các marketers trăn trở. Trên cơ sở đó, thông qua infographic dưới đây, Ezimar sẽ gửi đến bạn cách tối ưu Landing page để tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả nhất bao gồm:

  • Vì sao bạn cần phải testing tối ưu hóa Landing page?

  • Các phương pháp A/B testing Landing page

  • Các yếu tố cần testing trên Landing page

  • Những yếu tố có mức độ ảnh hưởng nhất trên trang Landing page

[Infographic] Tối ưu Landing page
[Infographic] Tối ưu Landing page để tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả

—————————————————————

Tại Ezimar, chúng tôi mang đến cho bạn công cụ Tự tay thiết kế Landing page đơn giản, nhanh chóng không yêu cầu kĩ thuật với giao diện đẹp mắt, bố cục chuẩn SEO cùng với hệ thống đo lường, báo cáo đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo giúp đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của bạn, mang lại cho quý doanh nghiệp hiệu quả marketing tốt nhất.

Để bắt đầu trải nghiệm miễn phí không giới hạn tính năng sản phẩm, hãy truy cập ngay tại đây:

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ !

Đừng quên theo dõi Ezimar Blog hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

(*) Bài viết được tổng hợp và dịch từ trang  Landerapp

Dịch: Quỳnh Mai