Ezimar 4.0: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI gợi ý màu sắc và font chữ trên trang Landing page

 

Theo một báo cáo cho thấy, bạn chỉ có 9 giây để gây ấn tượng với khách hàng ngay khi bước vào trang. Việc thiết kế Landing page thiếu chuyên nghiệp, sơ sài và rối mắt sẽ là cách nhanh nhất khiến tỷ lệ thoát trang đích cao, người đọc ngay lập tức rời trang đích mà không cần đọc đến nội dung.

Ngay khi bước vào trang Landing page, điều đầu tiên khiến khách hàng ấn tượng không phải là nội dung mà là thiết kế trang đích. Vì vậy, việc phối màu trang đích sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng với người đọc luôn là một trong những công đoạn khó khăn và quan trọng nhất trong khi thiết kế Landing page.

Thấu hiểu được những khó khăn của bạn, Ezimar đã ra mắt nền tảng Ezimar 4.0 với ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn dễ dàng hơn trong khi thiết kế. Với việc tự động phân tích những hình ảnh được lựa chọn trên Landing page, Ezimar sẽ tự động gen ra và gợi ý những bộ màu palette phù hợp nhất với Landing page của bạn. Chỉ bằng một nút click chuột, Landing page của bạn sẽ được tự động phối màu đồng nhất toàn trang giúp Landing page trở nên chuyên nghiệp và thu hút trong mắt người xem.

Font chữ cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiết kế trang đích. Trên 1 trang Landing page bạn không nên cho quá nhiều kiểu font chữ gây rối mắt người đọc khiến trang đích trở nên kém hấp dẫn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên sử dụng kiểu chữ nào phù hợp với Landing page, hãy trải nghiệm thử tính năng mới của Ezimar: gợi ý font chữ phù hợp với màu sắc, nội dung trên trang.

 

? Cùng đăng ký tham gia trải nghiệm miễn phí hệ thống ngay tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Ezimar 4.0 : TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

——————————————————————

Tại Ezimar, chúng tôi mang đến cho bạn công cụ Tự tay thiết kế Landing page đơn giản, nhanh chóng không yêu cầu kĩ thuật với giao diện đẹp mắt, bố cục chuẩn SEO cùng với hệ thống đo lường, báo cáo đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo giúp đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của bạn, mang lại cho quý doanh nghiệp hiệu quả marketing tốt nhất.

Để bắt đầu trải nghiệm miễn phí không giới hạn tính năng sản phẩm, hãy truy cập ngay tại đây:

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ !

Đừng quên theo dõi Ezimar Blog hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!